Giới thiệu

Trên đời có rất nhiều loại thuốc, có tác dụng kéo dài quan hệ kể từ dạng bôi, dạng xịt cho đến dạng uống. Nhưng trần đời sẽ không có cái gì mạnh hơn được cao sìn sú. Bùa yêu đích thực dành cho quý ông, xuất phát từ bài thuốc của đồng bào Ê-Đê, đã có lịch sử hàng trăm năm qua, được coi như bảo bối dắt lưng của trai bản. Dần dần được người Kinh biết đến nhiều hơn. Phân phối mạnh ra ngoài thị trường như hiện nay.

Sìn sú là tiếng của người Êđê dịch ra tiếng Kinh có nghĩa là sung sướng, cái tên đã nói lên tất cả. Sìn sú được nấu từ rất nhiều thảo dược quý trong rừng Tây Nguyên như : Tinh chất con bổ củi, Bạch tật lê, Ba kích, Nhân sâm,…và các thảo dược bí truyền khác được nấu trong 72h cô đặc thành cao sau đó tán bột.

Cao Sìn sú là thảo dược cực cực mạnh trong việc kéo dài thời quan hệ, thậm chí cả tiếng, nếu như cho nhiều quá thì có thể không ra được.Và nó còn tác dụng trong 4-5 tiếng sau khi bôi, nên anh em có thể bôi trước khi đi chơi đến khi về “súng ống” vẫn còn tửng.

Sinsu360.com là shop chuyên cung cấp sản phẩm sìn sú chính hãng có nguồn gốc Tây Nguyên với tiêu chí “Uy tín và Chất Lượng”.

Bài viết

Trang

Sản phẩm