Video hướng dẫn sử dụng cao sìn sú dạng bột, nước và gel

Bạn vừa đặt mua sìn sú nhưng chưa biết cách dùng như thế nào? Bạn đã sử dụng sìn sú 1 lần nhưng hiệu quả không được như mong muốn? Sau khi xem hết các bài viết hướng dẫn sử dụng sìn sú nhưng khi thực hành bôi sìn sú bạn vẫn bỡ ngỡ và thấy hơi bối rối. Trong bài viết này sẽ mang tới cho bạn những video hướng dẫn sử dụng cao sìn sú với cả 3 dòng sản phẩm là dạng bột, dạng nước và gel. Chắc chắn với những clip hướng dẫn trực quan này sẽ giúp bạn nắm chắc và thành thạo trong cách sử dụng các loại sản phẩm sìn sú.

1. Vì sao phải dùng sìn sú đúng theo hướng dẫn sử dụng?

Bất kì một sản phẩm nào khi đưa ra thị trường đến tay người dùng luôn luôn phải kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng. Câu nói “Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng” vẫn hay được các chương trình quảng cáo trên tivi nhắc đi nhắc lại mỗi ngày. Tại sao lại vậy, dưới đây là một số lý do, ai cũng nên nhớ:

– Mỗi sản phẩm có một cách sử dụng đặc trưng riêng, không thể áp dụng cách dùng của sản phẩm A sang cho sản phẩm B được, những dòng hướng dẫn cách dùng được đưa ra bởi nhà sản xuất. Căn cứ vào thành phần của sản phẩm mà hãng sản xuất nêu ra cách sử dụng phù hợp.

Cách sử dụng cao sìn sú

– Muốn sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất thì người dùng phải tuân thủ đúng theo tài liệu hướng dẫn sử dụng. Trong danh sách các bước sử dụng chỉ cần bỏ qua hay thiếu sót 1-2 bước cũng ảnh hưởng rất lớn tới kết quả sau cùng. Ngoài ra, thực hiện đúng theo thứ tự các bước cũng rất quan trọng, bởi mỗi bước có vai trò riêng trong toàn bộ quá trình sử dụng sản phẩm đó. Đối với cách sử dụng cao sìn sú anh em cũng cần nhớ nhé: Áp dụng đúng và đủ theo hướng dẫn!

– Sử dụng Sìn sú đúng theo hướng dẫn sẽ hạn chế được các tác dụng phụ của sìn sú hay những kết quả tiêu cực không mong muốn mà sản phẩm mang lại. Ví dụ khi sử dụng sìn sú bột, bạn không nên dùng quá liều lượng sẽ dễ dẫn đến bị nóng rát và kéo dài thời gian quan hệ quá lâu gây mệt mỏi cho cả nam và nữ.

2. Video hướng dẫn sử dụng cao sìn sú dạng bột

Nếu bạn đang tìm hiểu cách dùng sìn sú loại bột, dưới đây là video hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng dòng sản phẩm này:

3. Clip hướng dẫn sử dụng sìn sú nước

So với sìn sú bột, sìn sú nước (Sìn sú Việt Nam, Sìn sú Adam 5ml) có cách sử dụng đơn giản hơn, theo dõi clip sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ được các bước dùng ngay:

4. Video clip hướng dẫn sử dụng gel sìn sú

Gel sìn sú (Sìn sú Đại Việt, Gel Sìn sú VIP) là được đánh giá là dòng sản phẩm sìn sú được nâng cấp từ 2 thế hệ dạng bột và nước trước đó. Cách bôi gel sìn sú trước khi quan hệ như sau:

Như vậy, trên đây Sìn sú 360 đã nêu vai trò quan trọng của hướng dẫn sử dụng và đăng tải 3 video hướng dẫn sử dụng cao sìn sú bột, nước và gel. Hi vọng quý vị đã nắm chắc được các bước thực hiện khi dùng sìn sú để sản phẩm mang lại công dụng tốt nhất và làm hài lòng đúng như sự kì vọng của anh em.

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Liên hệ: Facebook | Youtube | Tumblr