Tác dụng của Sìn sú đối với chứng “chưa ra đến chợ đã hết tiền” của nam giới là gì?

Sìn sú là bài thuốc dân gian của người dân tộc Ê Đê dành cho những người đàn ông yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…Sìn sú được làm từ nhiều loại thảo dược như đinh hương, nhân sâm, thiềm tô,…

Vậy cụ thể loại “thần dược” cao sìn sú có tác dụng gì cho nam giới? Hãy cùng Sinsu360.com tìm hiểu kỹ điều đó qua bài viết dưới đây.  

Sìn sú có tác dụng gì với hoạt động tình dục của nam giới ? 

Sìn sú có tác dụng gì để khiến nhiều cánh mày râu tin tưởng sử dụng đến như vậy. Theo cuộc khảo sát của các chuyên gia thì tác dụng của cao sìn sú được đánh giá rất cao như:

– Sìn sú giúp kéo dài thời gian quan hệ của “cậu bé” 

Sìn sú là loại thần dược không màu, không mùi và không vị, vì thế nếu các anh sử dụng thường xuyên thì cũng không lo người phụ nữ của mình phát hiện ra.

Sìn sú kéo dài thời gian quan hệ

Công dụng của Sìn sú

Báu vật của những chàng trai dân tộc Ê Đê được biết đến với công dụng giúp kéo dài thời gian quan hệ của “cậu bé” chỉ với liều lượng rất nhỏ. 

Bởi trong sìn sú có thảo dược trầm hương với tác dụng thư giãn, kích thích cảm giác cho người dùng. Vì thế kéo dài thời gian quan hệ.

Đặc biệt khi kết hợp cùng nhân sâm, một loại thảo dược tăng sức đề kháng, tăng cường sinh lý rất tốt, thì sìn sú chính hiệu là một phao cứu sinh cho các chàng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”. 

– Sìn sú giúp khắc phục triệt để tình trạng xuất tinh sớm 

Không ít các đấng mày râu đã tìm đến sìn sú để đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. 

Bởi trong sìn sú có chứa đinh hương, một loại thảo dược giúp giảm căng thẳng, mang lại sự tự tin, thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài.

Sìn sú giúp chống xuất tinh sớm

Tác dụng của Sìn sú đối với nam giới “chưa ra đến chợ đã hết tiền”

Vì thế tác dụng của cao sìn sú là rất lớn trong việc giúp các chàng khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cũng như rối loạn cương dương. 

– Sìn sú giúp tăng khoái cảm, dễ lên đỉnh hơn khi quan hệ

Tác dụng của sìn sú dạng xịt cũng như tác dụng của sìn sú dạng nước không chỉ đơn thuần dừng lại với những vấn đề trên mà còn giúp cho các anh tăng sự khoái cảm, mạnh mẽ để các nàng dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ. 

Công dụng của Sìn sú

Sìn sú giúp tăng khoái cảm cuộc yêu

Từ đó làm thỏa mãn đời sống tình dục của cả vợ và chồng chỉ trong thời gian ngắn. 

– Sìn sú giúp tăng cường sinh lý cho nam giới 

Tiên dược phòng the sìn sú còn được biết đến với tác dụng giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. 

Điều đó là nhờ những loại thảo dược bên trong sìn sú như nhân sâm, đinh hương, trầm hương,… Từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lên tới 1h – 2h, đặc biệt mang lại cảm giác thăng hoa, hạnh phúc trong cả quá trình cho bạn tình của mình. 

Vì vậy trong hàng chục năm qua, tiên dược phòng the sìn sú đã giúp cho hàng triệu trai tráng dũng mạnh, tự tin trong mọi cuộc yêu. 

Cao sìn sú có tác dụng trong bao lâu sau khi sử dụng 

Tuy mang lại hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc sìn sú có tác dụng bao lâu sau khi sử dụng.

Cao sìn sú tác dụng trong bao lâu

Thời gian tác dụng của sìn sú sau khi sử dụng 

Vậy thực chất sìn sú bột có tác dụng bao lâu ? Gel sìn sú tác dụng trong bao lâu ? Sìn sú dạng xịt có tác dụng mấy tiếng ?

Thực tế tác dụng của sìn sú sẽ phụ thuộc vào từng loại sìn sú cụ thể như : 

  • Thời gian tác dụng của sìn sú nước sau khi sử dụng: Thường là 3-5h đồng hồ sau khi sử dụng. Vì thế bạn có thể quan hệ trong thời gian này để dễ dàng giúp bạn đời thăng hoa. 
  • Thời gian tác dụng của sìn sú bột sau khi sử dụng: Đối với sìn sú bột thì thời gian tác dụng tốt nhất là 3-5h đồng hồ sau khi sử dụng. Bạn hãy chú ý để tận hưởng thời gian vàng ngọc này cùng nàng lên đỉnh. 
  • Thời gian tác dụng của sìn sú gel sau khi sử dụng: Gel sìn sú tác dụng nhanh hơn dạng bột và nước, nên bạn phải quan hệ ngay sau 30 phút bôi để nâng cao chất lượng cuộc yêu của mình. 
  • Thời gian tác dụng của sìn sú kẹo sau khi sử dụng: Đối với kẹo sìn sú bạn chỉ cần ngậm 2-3h trước khi quan hệ thì đảm bảo bạn sẽ trở thành chú ngựa dũng mãnh nhất của nàng.

Đánh giá của người sử dụng cao sìn sú 

Hiện nay sìn sú của dân tộc Ê Đê được các khách hàng ở nhiều tỉnh thành tin tưởng sử dụng. Đặc biệt nhiều khách du lịch nước ngoài cũng tin tưởng mua dùng khi biết đến.

Anh Hoàng (40 tuổi, Tiền Giang) đánh giá: “Sau 5 lần sử dụng tôi thấy hiệu quả rất rõ ràng, thời gian quan hệ được kéo dài, vợ tôi dễ dàng lên đỉnh hơn. Đặc biệt tần suất quan hệ của vợ chồng chúng tôi nhiều hơn trước nên vợ tôi cũng vui vẻ và yêu chiều mình hơn“.

Sìn sú là thần dược phòng the

Sìn sú – Thần dược phòng the

Anh Linh (30 tuổi ở Quảng Ninh): “Mình từng bị rối loạn cương dương trong thời gian dài, sau khi được bạn gái tặng 1 lọ sử dụng thì thấy cải thiện được rất nhiều. Chuyện yêu của chúng mình kéo dài gần 2h đồng hồ 1 lần, bạn gái mình đánh giá rất cao về sản phẩm này. Vì thế mình đã mua thêm để sử dụng

Chị Phương (45 tuổi ở Hà Nam): “Chị cho chồng chị dùng kẹo sìn sú thấy chồng quan hệ được 1h luôn. trước đây được 3 phút là hết tiền rồi, sung sức hơn trước, chồng chị bất ngờ lắm, khen chị tâm lý và cũng thương vợ hơn trước“.

Như vậy tác dụng của sìn sú đối với chứng “chưa ra đến chợ đã hết tiền” của nam giới là rất công hiệu. Đảm bảo sẽ giúp người ấy đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và chắc chắn sẽ giúp “chồng sung vợ sướng” trong nhiều giờ liền.

►►► Xem thêm: Top 10 thuốc trị yếu sinh lý nam tốt nhất được các quý ông yêu thích hiện nay

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Liên hệ: Facebook | Youtube | Tumblr