10 cách quan hệ lâu ra bí quyết giúp quý ông làm chủ cuộc chơi

Điều khiển cảm xúc, sử dụng bao cao su, áp dụng các tư thế quan hệ lâu ra,… là những cách quan hệ lâu ra và có thể giúp anh em nam giới làm chủ được cuộc yêu. Đồng thời, những cách này còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm và mang lại cảm xúc mới lạ cho cả hai.

1. Cách quan hệ lâu ra bằng điều khiển cảm xúc tình dục

Chuyên gia cho biết, một người đàn ông nếu điều khiển được cảm xúc tình dục của bản thân sẽ có tác dụng rất tốt trong việc kéo dài thời gian cương cứng của dương vật và nâng cao chất lượng cuộc yêu. Vì vậy, nam giới nên giữ tâm lý thoái mái trước khi bắt đầu cuộc yêu để có thể kiểm soát được việc xuất tinh một cách tốt nhất. Khi có dấu hiệu xuất tinh, bạn có thể ngăn chặn cảm xúc hưng phấn bằng cách làm chậm quá trình chuyển động của dương vật trong âm đạo. Từ đó, cảm giác hưng phấn ở dương vật sẽ được kiểm soát và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm xảy ra.

2. Phân tán tư tưởng

Việc tập trung quá mức vào việc quan hệ tình dục sẽ khiến nam giới nhanh chóng đạt được khoái cảm và dẫn đến xuất tinh sớm. Vì vậy, khi bước vào cuộc yêu bạn không nên quá tập trung vào điều này, hãy phân tán tư tưởng đến những vấn đề khác để làm giảm cảm giác hưng phấn ở dương vật, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm xảy ra.

Phân tán tư tưởng là cách kéo dài cuộc yêu rất đơn giản và hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng trong cuộc yêu để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của bản thân.

3. Thủ dâm trước quan hệ

Thủ dâm là cách giúp nam giới giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân. Nếu thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ sẽ khiến độ nhạy cảm ở dương vật giảm bớt, thời gian cương cứng sẽ kéo dài hơn khi chính thức bước vào cuộc yêu. Vì vậy, trước khi quan hệ với bạn tình, nam giới có thể thủ dâm để dương vật có thể làm quen với mức độ ma sát và kéo dài thời gian quan hệ.

Thủ dâm với tần suất vừa phải là việc làm tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên bạn trong nên quá lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh lý của bản thân như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương,…. Tốt nhất, nam giới chỉ nên tiến hành thủ dâm từ 1 – 2 lần/tuần.

4. Sử dụng gel bôi và sản phẩm chống xuất tinh sớm

Sử dụng gel bôi trơn và các loại sản phẩm chống xuất tinh sớm như sìn sú là phương pháp mang lại hiệu quả rất nhanh chóng, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Thành phần Benzocaine và Lidocain trong các loại thuốc này khi thấm qua da dương vật sẽ hoạt động như một chất gây tê. Chúng gây ức chế các dây thần kinh cảm giác, làm giảm độ hưng phấn của dương vật và kìm hãm quá trình xuất tinh có thể xảy ra trong thời gian sớm.

Sìn Sú Adam 5ml

Trước khi quan hệ khoảng 5 – 10 phút, bạn chỉ cần xịt thuốc hoặc bôi một lớp gel mỏng lên thân dương vật sẽ có tác dụng chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả.

5. Khúc dạo đầu và chất bôi trơn

Khúc dạo đầu là giai đoạn có vai trò rất quan trọng giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu và kéo dài thời gian quan hệ. Vì vậy, trước khi bắt đầu cuộc yêu nam giới nên dành từ 5 – 10 phút để tập trung cho màn dạo đầu. Cách này có tác dụng kích thích âm đạo tiết ra nhiều chất bôi trơn làm giảm độ ma sát, hạn chế dương vật bị kích thích quá độ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Đồng thời, việc nam giới đầu tư cho màn dạo đầu còn có tác dụng khiến cả hai cảm thấy thoả mãn, đạt được cảm giác cực khoái sau khi quan hệ.

6. Tư thế quan hệ lâu ra

Để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm có thể xảy ra, nam giới nên hạn chế quan hệ bằng các tư thế có thể gây kích thích quá độ đến dương vật. Nữ trên nam dưới là tư thế quan hệ có tác dụng kéo dài cuộc yêu và kìm hãm sự xuất tinh ở nam giới được chuyên gia khuyên dùng.

Tư thế quan hệ lâu ra

Bên cạnh đó, việc nam giới thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ cũng có tác dụng kéo dài cuộc yêu rất hiệu quả. Điều này sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho bạn tình, giúp cả hai cảm thấy thú vị hơn trong cuộc yêu và kéo dài thời gian quan hệ. Tốt nhất, khi vừa mới bắt đầu cuộc yêu bạn chỉ nên thực hiện bằng các tư thế đơn giản, khi đã quen dần thì thay đổi sang các tư thế khác khó hơn để mang lại cảm giác mới mẻ cho cả hai.

7. Quan hệ nhiều lần để quan hệ lâu ra hơn

Quan hệ tình dục nhiều lần cũng là một trong những cách có tác dụng giúp kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả. Trong cuộc yêu, sau khi nam giới xuất tinh lần đầu tiên thì độ nhạy cảm của dương vật sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu bạn tiến hành quan hệ lần 2, lần 3 sẽ rất khó đạt được khoái cảm và từ đó thời gian quan hệ cũng sẽ kéo dài. Tuy nhiên, nam giới không nên tiếp tục quan hệ ngay khi vừa xuất tinh, tốt nhất hãy dành ra 30 phút để dương vật nghĩ ngơi trước khi bước vào hiệp 2.

Tiến hành quan hệ tình dục lần 2 là phương pháp giúp kéo dài cuộc yêu nhưng nó cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và khả năng sinh lý nam giới. Vì vậy, biện pháp này không được chuyên gia khuyến khích sử dụng cho những người bị rối loạn cương dương, suy nhược cơ thể,…

8. Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su là biện pháp có tác dụng phòng ngừa mang thai và các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV,… Bên cạnh đó, sử dụng bao cao su còn có tác dụng kéo dài cuộc yêu rất hiệu quả.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su chống xuất tinh sớm dành cho nam giới. Hợp chất gây tê trong các loại bao cao su này sẽ có tác dụng ức chế dây thần kinh ngoại vi, giảm cảm giác hưng phấn và kìm hãm việc xuất tinh sớm xảy ra. Đồng thời, việc sử dụng bao cao su còn có có tác dụng làm giảm độ ma sát của dương vật bên trong âm đạo, hạn chế gây kích thích dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

9. Áp dụng kỹ thuật mới

Áp dụng các kỹ thuật mới trong quan hệ tình dục cũng là phương pháp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài cuộc yêu rất hiệu quả.

– Kỹ thuật không đi sâu và làm chậm lại

Ở kỹ thuật này, khi quan hệ nam giới không nên đẩy dương vật đi quá sâu vào trong âm đạo, thay vào đó bạn hãy đẩy nhẹ nhàng và nông hơn. Tốt nhất, bạn hãy thực hiện đẩy dương vật vào bên trong âm đạo với tần suất 3 lần nông 1 lần sâu để duy trì khoái cảm cho đối phương, khiến khoái cảm tăng dần lên.

– Kỹ thuật ép

Kỹ thuật ép có tác dụng giúp nam giới duy trì trạng thái cương cứng trong thời gian dài một cách tốt hơn. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật ép theo hướng dẫn dưới đây:

  • Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tạo một vòng ở gốc dương vật khi cương cứng giúp duy trì máu cho dương vật.
  • Ép mặt dưới của bao quy đầu để làm ức chế cảm giác kích thích lên dương vật.
  • Thực hiện nhấn vào tầng sinh môn để ngăn chặn dòng chảy tinh dịch và hạn chế việc xuất tinh sớm ngoài ý muốn.

10. Rèn luyện bằng các bài tập cơ bụng, đùi và háng

Các bài tập cơ bụng, đùi và hàng có tác dụng làm cơ săn chắc, giảm kích thích lên dương vật và giúp nam giới có thể dẻo dai hơn trong chuyện ấy. Hai bài tập có tác dụng chống xuất tinh sớm và quan hệ lâu ra mà nam giới nên luyện tập thường xuyên là bài tập cơ PC và bài tập Kegel.

Bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ

– Cách tập Kegel như sau:

  • Bước 1: Siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây rồi thả lỏng 3 giây, lặp lại động tác này liên tục 4 lần.
  • Bước 2: Siết chặt cơ mu cụt trong 1 giây rồi thả lỏng 1 giây, lắp lại động tác này liên tục 10 lần.
  • Bước 3: Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây rồi thả lỏng 4 giây, lặp lại động tác này liên tục 4 lần.

Bài tập kegel có tác dụng giúp nam giới kiểm soát được việc xuất tinh của bản thân, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài cuộc yêu rất hiệu quả. Khi thực hiện bài tập kegel, nam giới nên kiên trì tập luyện từ 3 – 4 lần mỗi ngày để có thể mang lại hiệu quả một cách tốt nhất.

Trên đây là 10 cách quan hệ lâu ra giúp nam giới có thể làm chủ cuộc yêu một cách tốt nhất do Sìn Sú 360 tổng hợp. Tuy nhiên, những cách trên chỉ phù hợp với những nam giới có sức khỏe bình thường, muốn nâng cao chất lượng cuộc yêu. Còn những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do bệnh lý gây ra thì tốt nhất nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân và phác đồ điều trị phù hợp.

►►► Xem thêm: Top 4 cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió phật linh được nhiều nam giới áp dụng nhất hiện nay

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Liên hệ: Facebook | Youtube | Tumblr